Hội thảo về: “Sinh viên Logistics thời kỳ AEC-TPP

Nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ những người đã và đang làm bên ngoài doanh nghiệp về vận tải, về Logistics cho các bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến Logistics và Supply chain, vào lúc 08h30 sáng ngày 20/03/2016 tại hội trường E001, cơ sở I trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Công ty TNHH DV Tư vấn Đào tạo Thành Đạt đã phối hợp cùng CLB UT-LOGs thuộc Khoa Kinh tế Vận tải của Trường Đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “Sinh viên Logistics thời kì AEC-TPP” với sự tham dự của các chuyên gia khách mời như:

Ms.Bùi Vân Kiều hiện là Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Agility Logistics Vietnam với kinh nghiệm 6 năm làm Business Development và 2 năm làm Sale Manager.

Mr.Đặng Văn Nhớ, Phó phòng Logistics Tân cảng Sài Gòn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Mr.Lê Văn Hợp, Giảng viên khoa Lý luận chính trị, Nhà sáng lập Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm có hơn 05 năm kinh nghiệm trong ngành.

Tại buổi hội thảo các bạn sinh viên thuộc các trường đại học khác nhau đã được các diễn giả chia sẽ về những kinh nghiệm thực tế trong ngành logistics hiện nay. Cùng với đó là những trò mini game do chính các thành viên trong CLB UT-LOGs tổ chức mang lại nhiều niềm vui và sự phấn khích cho các bạn sinh viên trong buổi hội thảo đầy bổ ích này.

hinh 1

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nên các bạn sinh viên đến đăng ký nhận phiếu tham dự tại hội thảo rất đông

hinh 2

Hội trường E001, với sức chứa 120 chỗ ngồi đã không còn chỗ trống

hinh 3

Nửa phía sau của hội trường phải bỏ hết các dãy bàn ra ngoài để tăng thêm ghế cho các bạn sinh viên vào dự hội thảo!

Không những thế các bạn sinh viên trong buổi hội thảo còn được tương tác trực tiếp với các diễn giả của chương trình thông qua những câu hỏi đầy thú vị và được các diễn giả giải đáp hết sức tận tình giúp cho các bạn sinh viên có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp liên quan đến ngành logistics và chuẩn bị một hành trang đầy đủ cho tương lai của mình.

hinh 4

Diễn giả Đặng Văn Nhớ chia sẽ kinh nghiệm thực tế về hoạt động Logistics

hinh 5

Diễn giả Bùi Vân Kiều chi sẻ kinh nghiệm cho sinh viên ngành Logistics về những cơ hội cũng như những thách thức khi gia nhập TPP và AEC của Việt Nam.

hinh 6

Diễn giả Lê Văn Hợp chia sẻ kinh nghiệm về cách trình bày, viết CV và Đơn xin việc, kinh nghiệm khi phỏng vấn xin việc làm

Sau khi nghe chia sẻ kinh nghiệm của các diễn giả, sinh viên đã đặt các câu hỏi mong diễn giả trả lời những thắc mắc của mình, hoạt động đối thoại này diễn ra rất sôi nổi và hào hứng.

hinh 7

Hình ảnh các bạn sinh viên tham gia đặt các câu hỏi cho những nội dung mà mình quan tâm

hinh 8

Các diễn giả rất nhiệt tình trả lời, tư vấn cho các bạn sinh viên

hinh 9

Hình ảnh trao tặng Kỷ niệm chương của CLB UT-LOGs cho các diễn giả

Tham gia buổi hội thảo này với tư cách là nhà tài trợ độc quyền, Trung tâm đào tạo (ngắn hạn) chuyên sâu về Xuất nhập khẩu; Logistics và Supply chain TDGroup – Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Đào tạo THÀNH ĐẠT đã tài trợ kinh phí cho toàn bộ hội thảo, mời các diễn giả là những chuyên viên, giám đốc với học vị cao, kinh nghiệm làm thực tế nhiều, uy tín về báo cáo tại hội thảo. Bên cạnh đó, Trung tâm TDGroup còn mang đến hội thảo 06 (sáu) suất học bổng trị giá 50% của các khóa học tại trung tâm TDGroup và trao cho các bạn sinh viên đã tham gia đặt những câu hỏi hay ngay tại hội thảo.

hinh 10

Mr. Mai Văn Thành – CEO TDGroup trao tặng những suất học bổng các khóa học cho các bạn sinh viên tham gia ngay tại hội thảo – ngày 20/3/2016

Đến với hội thảo, Công ty TNHH DV Tư vấn Đào tạo Thành Đạt – Trung tâm đào tạo TDGroup đã giới thiệu chương trình các khóa học ngắn hạn nhằm cung cấp những kiến thức nền căn bản, chuyên sâu cũng như những kinh nghiệm sát thực tế cho các bạn sinh viên cũng như học viên của TDGroup.

Dưới đây là danh sách các khóa học chuyên về lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, Supply chain & logistics, thủ tục chứng từ XNK của TDGroup mới các bạn tham khảo:

1. SCLOM – Khóa học về Supply chain & Logistics management
  2. CLOM01 – Khóa học đại cương về logistics và dịch vụ logistics – Những vấn đề pháp lý liên quan
  3. SCLOM02 – Khóa học về Quản trị mua hàng (purchasing management)
  4. SCLOM03 – Khóa học về Quản trị dự trữ – hàng tồn kho và kho hàng hiệu quả
  5. SCLOM04 – Khóa học Quản trị chi phí chuỗi cung ứng / logistics & cải thiện tài chính doanh nghiệp
  6. SCLOM05 – Khóa học về Maketing Logistics và Maketing dịch vụ Logistics
  7. SCLOM06 – Khóa học về Quản trị rủi ro trong Supply Chain & Logistics
  8. XNK01 – Khóa học về nghiệp vụ kinh doanh Xuất nhập khẩu

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: