Maketing – một phần không thể thiếu của Logistics

Hiện nay, một công ty cung cấp dịch vụ Logistics đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, giá thành dịch vụ phải chăng sẽ chiếm ưu thế thị trường khi cạnh tranh cung cấp dịch vụ Logistics, đặc biệt là phân khúc Logistics trọn gói cho khách hàng. Các doanh nghiệp sản xuất và thương mại hiện đại rất cần các nhà cung cấp các dịch vụ Logistics trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian, tập trung vào mảng kinh doanh chính của mình là sản xuất nhằm thương lượng nhiều hợp đồng hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành sản phẩm …

Vậy, nếu bạn là một công ty cung cấp dịch vụ Logistics thì bạn sẽ tiếp cận với khách hàng như thế nào để họ hiểu và tin dùng dịch vụ logistics của công ty bạn?

 

Việc giới thiệu và đưa thông tin những sản phẩm dịch vụ logistics mà công ty chúng ta đang cung cấp tới khách hàng để họ hiểu và tin dùng (quảng bá hình ảnh) là rất quan trọng, do đó, các bạn cần phải nắm vững nội dung dịch vụ mà chúng ta đang có, có chiến lược cụ thể, có kế hoạch chi tiết và thời gian để đưa đến khách hàng những thông tin mà công ty bạn muốn cung cấp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty bạn phải biết tổng hợp phân tích lại để xem kế hoạch quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của công ty có hiệu quả không, chưa phù hợp hay còn thiếu sót gì, để còn bổ sung, thay đổi… cho phù hợp hơn.

Hiểu được vấn đề đó, Tdgroup – Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực Logistics đã thiết kế khóa học “MARKETING LOGISTICS” nhằm cung cấp những kiến thức về hoạt động marketing trong logistics tới bạn.

Qua khóa học này học viên hiểu rõ:

– Marketing hiện đại khác với Marketing truyền thống như thế nào.
– Áp dụng hiệu quả hoạt động marketing nhằm phản ứng nhanh trước những biến đổi của thị trường.
– Thiết kế các dịch vụ phù hợp, có tính cạnh tranh.
– Tìm hiểu cách tạo áp lực với các bên, giải quyết tốt mối quan hệ kinh doanh để nâng cao hiệu quả.


Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên đang theo học, đang chuẩn bị tốt nghiệp hoặc sau khi tốt nghiệp…
  • Nhân viên đang đi làm mong muốn tham khảo hoặc nâng cao hiểu biết về lĩnh vực Logistics, quản trị chuỗi cung ứng, hoạt động marketing logistics…
  • Doanh nghiệp muốn huấn luyện nâng cao nghiệp vụ Marketing Logistics cho nhân viên.
  • Các cá nhân khác có quan tâm…

Địa điểm học:

Trường đại học giao thông vận tải TP.HCM – Phòng học: B109
Số 02, đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan