TDgroup logistics

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LOGISTICS THÀNH ĐẠT 

 

“Đầu tư cho kiến thức là một lĩnh vực đầu tư không bao giờ bị lỗ vốn” – Mai Văn Thành 

Lời đầu tiên TDgroup xin kính chào quý khách hàng đã ghé thăm và tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo về Logistics – Supply chain; Kinh doanh xuất nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp cho quý khách.

Hoạt động đào tạo của TDgroup luôn bám sát với hoạt động thực tế của doanh nghiệp, bám sát nhu cầu về công việc mà doanh nghiệp yêu cầu một nhân viên tuyển dụng về là phải nhanh chóng hòa nhập vào công việc và làm được ngay công việc đó.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (dạy in house tại các doanh nghiệp), rất nhiệt tình và ân cần hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của học viên; ngoài ra, Trung tâm còn mời các CEO, Manager chuyên về lĩnh vực Logistics-supply chain; Xuất nhập khẩu, Hải quan về giảng dạy, tư vấn, chia sẻ, kinh nghiệm và hỗ trợ trong suốt quá trình học tại trung tâm và cơ hội việc làm sau này.

Trong lĩnh vực Logistics, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tận tình và trách nhiệm, TDgroup sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu cho quý công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu là: Thân thiện – Uy tín – Chất lượng – Làm được việc

Hãy liên hệ với TDgroup – phòng đào tạo để được tư vấn kỹ hơn:

Địa chỉ học (dự kiến): toà nhà HCT số 71, D5, p25. bình thạnh 

Điện Thoại: 0945.338.168 (Mr. Thành)

email: tdgroupdaotao@gmail.com hoặc  tdgroup291215@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!