Đào Tạo HS Code – Thuế Xuất Nhập Khẩu Cho Công ty Hyosung Việt Nam

Trung tâm Đào tạo nguồn Nhân lực Logistics Thành Đạt là đơn vị uy tín được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn hợp tác, đào tạo chuyên môn cho nhân sự của Công ty. Trong nhiều năm qua Trung tâm đã hợp tác đào tạo cho hơn 20 Doanh nghiệp trên cả nước. Vừa qua nhận được lời mời hợp tác từ Công ty HyoSung Việt Nam – Đồng Nai, Trung tâm đã tổ chức đào tạo Khóa học Mã số hàng hóa – Thuế Xuất nhập khẩu cho nhân sự tại Công ty.

Khóa học HS – Code và Thuế Xuất nhập khẩu

Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực Logistics Thành Đạt đã tổ chức đào tạo và cấp chứng nhận “Khóa học Mã số hàng hóa (HS Code) và Thuế Xuất nhập khẩu” cho hơn 30 nhân sự của Công ty Hyosung Việt Nam tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai vào ngày 13 – 15/12/2023.

Khóa học ngắn hạn HS Code - Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Khóa học ngắn hạn HS Code – Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Khóa được được giảng dạy bởi Thạc Sĩ Dương Phùng Đức.

– Nguyên là cán bộ Hải quan (cục hải quan tỉnh Bình Phước)

– Chuyên về lĩnh vực Sau thông quan

– Hiện đang là giảng viên Khoa thuế và Hải quan của Trường ĐH Tài chính Marketing

– Giảng viên tại Tdimex từ năm 2015 (nội dung HS Code và Thuế Xuất nhập khẩu)

Thầy là giảng viên tại Tdimex trong nhiều năm qua, chịu trách nhiệm giảng dạy các nội dung về HS Code – Tính thuế XNK hàng hóa. Thầy có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm phong phú từ thời gian dài đi làm tại cục Hải Quan đã mang đến nhiều kiến thức, chia sẻ thực tế trong công việc cho các bạn tham gia khóa học.

Khóa học ngắn hạn HS Code - Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Khóa học ngắn hạn HS Code – Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Trong chương trình đào tạo này, Thầy đã chia sẻ những nội dung giảng dạy chuyên sâu và chi tiết cho nhân sự của Công ty Hyosung về các chủ đề chính như:

– Ý nghĩa của mã HS Code trong xuất nhập khẩu

– Cách tra mã HS Code chính xác, nhanh chóng

– 6 Nguyên tắc trong tra mã HS Code

– Ví dụ thực tế, thực hành, giải đáp các thắc mắc về mã HS Code mà Công ty đã gặp phải.

– Thuế Xuất nhập khẩu và cách tính thuế chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: TÀI LIỆU VỀ HS CODE – C/O VÀ KHAI BÁO HẢI QUAN

Tài liệu HS Code – Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Chương trình đạo tạo diễn ra trong 2 ngày, 4 buổi với rất nhiều nội dung chuyên sâu đã được chia sẻ cho các bạn nhân sự tại Công ty. Đây là chương trình đào tạo thực tế cho Doanh nghiệp nên có rất nhiều tình huống thực tế mà Công ty Hyosung đã từng gặp phải đã được đưa ra để làm minh họa, ví dụ thực tế giúp các bạn tham gia khóa học có thể nắm bắt được kiến thức và ứng dụng linh hoạt vào thực tế tại doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng đã mang đến cho các bạn nhân sự tại đây những kiến thức hữu ích và thiết thực để các bạn ứng dụng ngay vào trong công việc hàng ngày của mình.

Khóa học ngắn hạn HS Code - Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Khóa học ngắn hạn HS Code – Thuế XNK tại Công ty Hyosung Việt Nam

Khóa đào tạo ngắn hạn trong 2 ngày tại Công ty Hyosung Việt Nam diễn ra thành công, tốt đẹp. Trung tâm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bạn tham gia khóa học về nội dung giảng dạy, cách truyền đạt và những ví dụ thực tế đúng với tình trạng của Doanh nghiệp.

Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực Logistics Thành Đạt xin cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Công ty Hyosung Việt Nam trong Chương trình đào tạo lần này. Chúng tôi tin rằng đây chính là chìa khóa cho sự hợp tác lâu dài và thành công hơn nữa trong tương lai của 2 bên. Kính chúc Quý Công ty sẽ phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Các Đơn vị, Doanh nghiệp cần tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics, mua hàng, C/O, Mã số hàng hóa, Thuế XNK… cho nhân sự của Công ty hãy liên hệ với Trung tâm theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LOGISTICS THÀNH ĐẠT  – TDGroup

Hotline038 539 0088

Websitetdgroup.edu.vn

Youtube: TDIMEX – LOGISTICS HUB

Emaildb1@tdimex.edu.vn

Văn phòng đại diện: Số 13, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Cơ sở: 55 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan