Lễ Ký Kết Hợp Tác Trung Tâm Đào Tạo Thành Đạt và Trường Đại Học Mở TP.HCM

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Thành Đạt và Trường Đại học Mở TPHCM đánh dấu sự hợp tác lâu dài, tạo tiền đề mạnh mẽ cho sự phát triển trong mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu của thị trường.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Thành Đạt và Trường Đại Học Mở TPHCM

Ngày 15/05/2024, tại Trường Đại học Mở TPHCM đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Thành Đạt và Trường. Tại buổi lễ, các bên đã thống nhất nội dung ký kết, trong đó Nhà trường mong muốn sinh viên được tạo điều kiện tham gia vào môi trường Doanh nghiệp, tham gia vào các chương trình kiến tập, thực tập tại Doanh nghiệp để có thêm nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm cho bản thân. Về phía Doanh nghiệp cũng muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, để các bạn có thể thể hiện được sự sáng tạo, năng động và năng lực của bản thân.

Tham gia ký kết trong sự kiện lần này, đại diện cho Trung tâm Đào tạo Thành Đạt là Anh Phạm Long Phụng – CEO của Trung tâm. Đến với lễ ký kết anh cũng đã nhiều chia sẻ về mục tiêu và mong muốn trong lần hợp tác này. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển và hợp tác của 2 bên trong các hoạt động kết nối, đào tạo nguồn nhân lực xuất nhập khẩu – logistics chất lượng cao.

Trung tâm Đào tạo Thành Đạt có hơn 8 năm hoạt động đã đào tạo kiến thức thực tế cho hàng ngàn sinh viên và nhiều Doanh nghiệp lớn. Nhìn thấy tình hình hiện nay nhiều sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức nhưng lại thiếu môi trường thực tế để ứng dụng vào thực tiễn. Do đó TDGroup đã liên kết cùng nhiều Doanh nghiệp về Logistics, Xuất nhập khẩu, Kho xưởng,…. để triển khai nhiều hoạt động và lớp học thực tế dành cho sinh viên, giúp bạn có thể làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân.

Anh Phạm Long Phụng – CEO của Trung tâm Đào tạo Thành Đạt

Phó hiệu Trưởng Nhà trường – Thầy Lê Nguyễn Quốc Khang cũng đã có nhiều chia sẻ đến các Doanh nghiệp tham gia lễ ký kết về những mục tiêu phát triển trong lần hợp tác này, cũng như mong muốn sẽ có nhiều hoạt động đào tạo thiết thực hơn dành sinh viên và các Doanh nghiệp.

Thầy Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu Trưởng Trường ĐH Mở TPHCM

Buổi lễ không chỉ mở ra cơ hội cho sinh viên có môi trường học tập thực tế, chuyên nghiệp, đảm bảo việc kiến tập, thực tập, đầu ra cho sinh viên mà còn là cam kết và sự đồng lòng giữa Nhà Trường và Doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của Nhà Trường và Doanh nghiệp. Trung tâm Đào tạo Thành Đạt xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến quý Thầy (Cô). Chúc Nhà Trường gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Hy vọng sự hợp này là khởi đầu cho chuỗi hoạt động và sự kiện với các nội dung ý nghĩa, thiết thực dành cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các bạn có thể xem nhiều nội dung hơn về buổi lễ ký kết tại:

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học Xuất nhập khẩu – Logistics chuyên sâu, được học thực hành, trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp Logistics thì hãy liên hệ ngay với TDGroup để được tư vấn khóa học phù hợp nhất với mình.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LOGISTICS THÀNH ĐẠT  – TDGroup

Hotline038 539 0088

Websitetdgroup.edu.vn

YoutubeTDIMEX – LOGISTICS HUB

Emaildb1@tdimex.edu.vn

Văn phòng đại diện: Số 13, Đường số 7, KDC CityLand Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.