NGÀY HỘI VIỆC LÀM – KẾT NỐI ỨNG VIÊN, THỰC TẬP SINH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Việc làm, chỗ thực tập cho những sinh viên  là một yêu cầu rất cần thiết và ý nghĩa cho tất cả những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường cũng như trường đại học. Do đó, hầu hết các trường đại học thường tổ chức một ngày hội việc làm tại trường hoặc tham gia ngày hội việc làm do các trường, hoặc Thành đoàn tổ chức nhằm cung cấp cho những em sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng kết nối với nhau để tìm hiểu nguyện vọng cũng như yêu cầu của công việc, để từ đó sinh viên có thể tìm được chỗ thực tập cũng như có thể tìm tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường, về phía doanh nghiệp (các nhà tuyển dụng) cũng có thể tiếp cận được nguồn nhân lực chất lượng, nhiệt huyết và đúng yêu cầu của công việc mình đang tuyển nhân sự.

HUTECh_1

hình ảnh: Ngày hội việc làm năm 2015, diễn ra tại HUTECH

Hiểu được vấn đề đó, theo thông lệ hàng năm, cứ vào khoảng tháng 4, HUTECH có tổ chức một ngày hội việc làm nhằm tạo ra một môi trường để cho các nhà tuyển dụng hoặc môi giới tuyển dụng việc làm có thẻ tiếp cận được nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao của nhà trường cũng như tạo cơ hội có được chỗ thực tập hoặc việc làm cho sinh vên của nhà trường đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Tham gia với tư cách là nhà tư vấn giới thiệu việc làm chuyên nghiệp, Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm Thành Đạt thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn Đào Tạo THÀNH ĐẠT đã tham gia vào hội chợ việc làm được tổ chức tại trường Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại Hội chợ, Trung tâm Thành Đạt sẽ tổ chức tư vấn và hướng dẫn lập hồ sơ xin việc về các lĩnh vực như: Giao nhận Xuất nhập khẩu, Logistics, quản trị nhân sự, kế toán. Hội chợ việc làm được tổ chức ngay tại sân trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM

Địa chỉ: 475 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam,

Ngày giờ: 09/04/2016 – cả ngày (từ 08h00 – 16h00)

Ngoài ra, đến với Hội chợ việc làm, Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm Thành Đạt cũng tư vấn và hỗ trợ sinh viên xin việc làm và những chỗ thực tập phù hợp cho những sinh viên có nhu cầu về nơi thực tập.

Trao học bổng một số khóa học tại trung tâm đào tạo nguồn nhân lực TDgroup  – (nếu có)