Tuyển sinh lớp thạc sĩ “Logistics và vận tải quốc tế” năm 2021

Logistics là một lĩnh vực đang rất phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới, kiến thức về lĩnh vực này là rất rộng và mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành ngày tại Việt Nam cũng đang rất là sôi nổi và cũng rất nhiều Trường đại học và cao đẳng cùng tham gia đào tạo ngành này từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ … Thông qua bài biết này, Trung tâm Thành Đạt giới thiệu một chương trình học Thạc sỹ về lĩnh vực Logistics và vận tải quốc tế. Chương trình đào tạo này là chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường đó là Trường Đại học Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh (UT) và Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh.

Thông tin đăng ký qua Trung tâm Thành Đạt để được nhận gói hỗ trợ lên đến 30,000,000đ, nội dung chiêu sinh như sau: >>>>> CLICK NGAY <<<<<

Trân trọng thông báo!