26.12.2020

Đăng ký khóa học ngay đề nhận những ưu đãi

THAM GIA NGAY >>

Thông tin khóa học

• Cấp độ: Chuyên nghiệp
  • Bắt đầu: kết thúc chiêu sinh là tháng 4/2021
  • Thời gian diễn ra buổi học: thông báo lúc nhập học
  • Số lượng người: 30 suất
  • Số tiết: 1 năm (học bằng tiếng Anh)
  • Thời gian học: thông báo lúc nhập học
  • Phòng học: Trường đại học Giao thông vận tải Tp.HCM

Giảng viên

Logistics là một lĩnh vực đang rất phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới, kiến thức về lĩnh vực này là rất rộng và mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành ngày tại Việt Nam cũng đang rất là sôi nổi và cũng rất nhiều Trường đại học và cao đẳng cùng tham gia đào tạo ngành này từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ … Thông qua bài biết này, Trung tâm Thành Đạt giới thiệu một chương trình học Thạc sỹ về lĩnh vực Logistics và vận tải quốc tế. Chương trình đào tạo này là chương trình liên kết đào tạo giữa hai trường đó là Trường Đại học Giao thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh (UT) và Trường Đại học Solent Vương Quốc Anh.

Thông tin đăng ký TRỰC TIẾP TẠI LINK NÀY để được nhận gói hỗ trợ lên đến  30,000,000 đ/suất

Nội dung chiêu sinh lớp học như sau:

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm xin liên hệ: 0945,338168 (thầy Thành)

Điền thông tin vào form

HÃY CHỌN MỘT KHÓA HỌC CẦN TƯ VẤN NHÉ!